Hôm nay, ngày 19/5/2017 tại Phòng họp số 1 - Tầng 3 - Nhà A1, thực hiện chương trình công tác năm học 2016 - 2017 của trường Đại học Hàng hải Việt Nam; Nhằm động viên, khuyến khích, thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên toàn trường, đồng thời biểu dương những sinh viên, nhóm sinh viên đã có đề tài bảo vệ đạt kết quả xuất sắc tại Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường long trọng tổ chức Lễ trao giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2016 - 2017.
Đến tham dự buổi Lễ có:
Tiến sĩ Phạm Xuân Dương - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường – Chủ tịch Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên cấp trường.
PGS.TS. Nguyễn Hồng Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Khoa học công nghệ.
Đ/c Nguyễn Vương Thịnh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường - Ủy viên Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên cấp trường.
Ngoài ra còn có sự hiện diện của các thầy cô giáo là lãnh đạo các khoa, viện có sinh viên, các thầy cô là giảng viên hướng dẫn cùng các tác giả, nhóm tác giả có đề tài nghiên cứu tham dự Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường.
Tại buổi lễ, TS. Phạm Xuân Dương - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường - Chủ tịch Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên cấp trường có ý kiến phát biểu tổng kết và đánh giá về chất lượng các đề tài được thực hiện trong năm học 2016-2017 này và đưa ra những phương hướng thực hiện cho năm học tiếp theo.
Tại buổi lễ, sau khi công bố quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc khen thưởng và hỗ trợ cho sinh viên NCKH, giảng viên hướng dẫn sinh viên năm học 2016 – 2017 các đề tài đạt giải “Nghiên cứu khoa học sinh viên” đã được lãnh đạo Nhà trường trao tặng trong niềm vui và hân hoan của các nhóm sinh viên.
Một số hình ảnh tại buổi lễ: https://goo.gl/photos/1NGV7qqLtbLLsgtX8